nqted.com

Just another WordPress site

ละครและโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Shin Hye Sun ทำได้ดีในการจับบุคลิกของ Bong Hwan ในขณะที่อาศัยอยู่ในร่างกายของ Yong สิ่งนี้ส่วนใหญ่เล่นเพื่อความสนุกสนานสำหรับครึ่งแรกของละครที่ทำงานได้ดี เมื่อรวมกับพลวัตที่เล่นในความสัมพันธ์ของเธอกับ Cheol Jong ไม่อนุญาตให้ฉันรู้สึกว่าเคมีระหว่างคู่

ในที่สุดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอนุญาตให้ Bong Hwan เริ่มฟื้นความทรงจำของ Yong ตัวละครเรียงลำดับอย่างช้าๆเริ่มผสมผสาน อีกครั้งพวกเขาทำได้ดีกับการเปลี่ยนแปลงในขณะที่ยังคงอนุญาตให้บุคลิกของบงฮวานยังคงเป็นสิ่งที่โดดเด่น

แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ยังไม่เต็มใจต่อความรู้สึกของเธอที่มีต่อ Cheol Jong ที่ยังคงเล่นเพื่อความสนุกสนานแม้จะมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น เราค่อนข้างลึกเข้าไปในละครก่อนที่สิ่งต่าง ๆ จะจริงจังระหว่างทั้งคู่ เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นการเล่น แต่เป็นการดิ้นรนที่จะได้รับความรักอย่างเต็มที่

ฉันมีอาการตะกั่วครั้งที่สองสำหรับฮีโร่คร่ำครวญของเรา Byung ในตอนแรก ความรู้สึกของเขาที่มีต่อยงนั้นบริสุทธิ์มากและเขาก็ช่วยเธอได้มาก สิ่งนี้ลดลงสำหรับฉันเมื่อละครก้าวหน้าไป

สปอยเลอร์: เขาลงเอยด้วยสิ่งที่ผิดของสิ่งต่าง ๆ ในขณะที่พยายามช่วยหยงและร่วมมือกับพ่อที่ทุจริตของเขา คลิกที่นี่เพื่อดู มิสเตอร์ควีน ดู ออนไลน์หากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ HD

เขายังเป็นหุ่นยนต์และเข้าใจผิดจนฉันสูญเสียการเชื่อมต่อส่วนใหญ่ที่ฉันได้ก่อตั้งขึ้นกับเขาในตอนแรก จุดสิ้นสุดของสปอยเลอร์

ในฐานะที่เป็นโน้ตด้านหนึ่งในตัวละครที่ฉันชอบคือ Lady Choi (Cha Chung Hwa) คนรับใช้ของ Yong เธอเป็นคนที่มีความสุขกับการแสดงออกที่ยอดเยี่ยมของเธอในขณะที่เธอพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสนับสนุนและปกป้องราชินีของเรา เธอทำให้ฉันหัวเราะมาก!

ฉันยังรักมิตรภาพที่เกิดขึ้นระหว่างยง, คอร์ทเลดี้ชอยและฮ่องกงเยือกของเธอ (Chae Seo Eun) มันมีความซับซ้อนบางชั้นที่น่าสนใจ แต่โดยรวมแล้วพวกเขาสนุกมากและฉันก็สนุกกับการดูว่าพวกเขาอยู่ใกล้แค่ไหน

ตอนจบสปอยเลอร์ด้านล่าง

ตอนนี้สำหรับตอนจบ ครั้งสุดท้ายที่สามของละครหายไปสำหรับฉันดังนั้นฉันจึงมีความสุขมากที่ได้เห็นสิ่งต่าง ๆ ที่ค่อนข้างจริงจังในสองสามตอนสุดท้ายด้วยความตื่นเต้นมากมายหลังจากการต่อสู้อย่างหนัก ในฐานะกษัตริย์หลังจากที่เขาและยงก็เอา baddies ทั้งหมดลง แต่ในท่ามกลางสิ่งนี้บงฮวานถูกลบออกจากร่างกายของยงและกลับมาสู่ปัจจุบัน เรื่องราวของเขาได้รับการห่อหุ้มเล็กน้อยที่นั่น

จากนั้นเราก็ถูกทิ้งให้อยู่กับยงที่แท้จริงในการควบคุมร่างกายของเธอซึ่งเธออาศัยอยู่อย่างมีความสุขตลอดไปกับ Cheol Jong ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าฉันรักมัน แม้ว่าพวกเขาจะมีการเชื่อมต่อในวัยเด็กสั้น ๆ การเชื่อมต่อของผู้ใหญ่สั้น ๆ และเธอก็มีความรู้สึกลึก ๆ สำหรับเขา Cheol Jong ไม่ได้เติบโตใกล้เคียงกับยงและตกหลุมรักจนกระทั่งบงฮวานเข้ายึดร่างกายของเธอ

การเชื่อมต่อที่เกิดขึ้นคือ Bong Hwan ฉันรู้ว่าบางอย่างนั้นเป็นเพราะความรู้สึกที่แท้จริงของยงสำหรับเขา แต่ในที่สุดบองฮวานก็เป็นผู้ควบคุม ในที่สุดเขาก็ยอมรับความรู้สึกเหล่านั้นและเป็นคนที่พัฒนาความสัมพันธ์กับ Cheol Jong เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ ในวังและเราไม่ได้เห็นยงมากนักที่จะรู้จักเธอจริงๆ พวกเขาพยายามที่จะบอกใบ้ว่ายงจึงมีนิสัยใจคอของบงฮวานที่เหลืออยู่ในตัวเธอหลังจากสวิตช์ แต่มันก็ไม่ได้นั่งกับฉัน

ฉันดิ้นรนกับความโรแมนติกเพราะการเปลี่ยนแปลงที่เป็นเอกลักษณ์ในการเล่น แต่การเปลี่ยนบงฮวานให้กับยงในตอนท้ายเมื่อเธอไม่ได้เป็นใครที่ Cheol Jong หลงรักจริง ๆ ไม่ได้ทำให้ฉันจบลงอย่างมีความสุข ทุกอย่างได้ผลสำหรับตัวละครแต่ละตัวดังนั้นอย่างน้อยก็มี

จุดสิ้นสุดของสปอยเลอร์

โดยรวมแล้วนายควีนเป็นคนที่เฝ้าดู มันยอดเยี่ยมด้วยอารมณ์ขันและหัวเราะกับ Shin Hye Sun ส่องแสงในบทบาทของเธอในฐานะราชินี การวางอุบายของวังขับเคลื่อนพล็อตไปค่อนข้างดีแม้ว่ามันจะสูญเสียไอน้ำสำหรับฉันในช่วงที่สามฉันก็ดิ้นรนกับความรักที่แท้จริงเช่นกัน แต่ถึงอย่างนั้นฉันก็พบว่ามันสนุกที่จะดูพัฒนา โดยรวมแล้วมิสเตอร์ควีนเป็นนาฬิกาที่ให้ความบันเทิงพร้อมกับการหมุนที่สดใหม่เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ทั่วไปที่เรามักจะเห็นในการเล่นรวมกับเรื่องราวที่ดีในการทำสิ่งต่าง ๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *